Khi tìm kiếm những  ý tưởng du lịch truyền cảm hứng, ít du khách giàu có đang tìm kiếm cho bạn bè và gia đình. Chỉ có 37 phần trăm rằng lời khuyên của gia đình và bạn bè để có ảnh hưởng, giảm 11 phần trăm so với năm ngoái. Bốn mươi mốt phần trăm của du khách giàu có nói rằng họ đã đến thăm một trang web đánh giá du lịch để biết thông tin về một điểm đến du lịch hoặc nhà cung cấp trong năm qua, tăng 7 phần trăm từ năm 2014..
http://thietbidiencongnghiep.org
http://indepthanglong.com/in-nhanh-in-laser-mau.html
http://satnhomkinh.com/nhom-kinh/vach-nhom-kinh/
Nệm liên á

shutterstock_111641345

Cho trọng lượng lớn hơn để đánh giá và xếp hạng bởi người tiêu dùng đồng, 53 phần trăm của các du khách giàu có bây giờ tin tưởng các trang web xem hơn xếp hạng các tổ chức hoặc tổ chức như những công bố của AAA và Forbes. Các tài nguyên trên trích dẫn lời khuyên về cả điểm đến và các nhà cung cấp du lịch đã TripAdvisor (87 phần trăm).

Nền kinh tế Chia sẻ cho du lịch không chỉ dành cho Millennial: dịch vụ du lịch chung đang được phổ biến với tất cả các nhóm thế hệ, không chỉ Millennial. Trong khi Millennial đang dẫn đầu khi nói đến sử dụng chỗ ở phi truyền thống, đặt phòng khách sạn thay thế trên các trang web như Airbnb và HomeAway, và các dịch vụ đi xe chia sẻ trịch thượng như Uber, họ đang ngày càng tham gia của GenXers và boomers:

Theo khảo sát, bảy mươi bốn phần trăm của thời kỳ bùng nổ và 72 phần trăm của GenXers bây giờ sử dụng các dịch vụ chia sẻ và quan tâm khi làm như vậy một lần nữa, chỉ là hơi ít hơn 80 phần trăm của Millennial. Du khách sử dụng dịch vụ xe chia sẻ cũng đang sử dụng chúng vì các lý do khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi của họ, với một số lựa chọn an toàn và thanh toán không dùng tiền mặt trích dẫn như là lý do chính để sử dụng các dịch vụ như Uber. Trong số du khách đã sử dụng chia sẻ về kỳ nghỉ đi, 79 phần trăm như không phải trả tiền lái xe của họ trực tiếp và cảm thấy an toàn hơn kể từ khi ứng dụng xác định các trình điều khiển và xử lý thanh toán.

Chân dung của du khách Mỹ MMGY toàn cầu của khảo sát 2.832 người Mỹ trưởng thành đã thực hiện ít nhất một chuyến qua đêm là 75 dặm hoặc nhiều hơn từ nhà trong vòng 12 tháng trước đó, bao gồm hơn 2.000 hộ gia đình có mức thu nhập hàng năm từ $ 50,000 đến $ 124,999; hơn 650 hộ gia đình có thu nhập hàng năm giữa $ 125,000 và $ 249,999; và hơn 150 hộ gia đình có mức thu nhập hàng năm hơn $ 250,000. Dữ liệu được thu thập vào tháng Hai năm 2015. Để có được một bản sao của toàn bộ báo cáo năm 2015 POAT, click vào MMGY toàn cầu.

.
http://dichvuchuyennhatphcm.com
http://indepthanglong.com/in-lich-tet.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/chi-tiet-bao-gia-ve-khung-thep-mai-ton-79.html
Nệm Everon

Ý tưởng du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *