Trồng giàu ở châu Á đã cho người dân lựa chọn hơn và thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh ở các thành phố lớn châu Á. Nhiều phụ nữ ở Ấn Độ đang đi du lịch một mình..
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dich-vu-quan-sua-motor-dong-co-dien-47.html
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-phun-canon-ip-2770
http://thinhquang.vn/Products/24_may-say-kho-bom-nhiet
mekong river tour

ST_20150912_ANNVIEW12_1678705

Hãng hàng không Malaysia đang thúc đẩy các tuyến đường mới, và Thái Lan, Nhật Bản và Hồng Kông đã nổi lên như là điểm đến hàng đầu cho khách du lịch từ Trung Quốc. Dưới đây là đoạn trích từ bài báo trên báo Asia News Network.

Phụ nữ Ấn Độ du khách ngày càng mở cửa cho đi solo

Nivedita R.
The Statesman

Niềm đam mê đi du lịch một mình đã tăng lên ở những phụ nữ Ấn Độ. Theo một cuộc khảo sát gần đây được ủy quyền bởi Skyscanner, một công cụ tìm kiếm du lịch toàn cầu, khoảng 70 phần trăm phụ nữ Ấn Độ du khách đã có thể đi trên một chuyến đi solo hoặc đang có kế hoạch một.

Khách du lịch Trung Quốc trong mua sắm Ginza và huyện giải trí hồi tháng trước của Tokyo. Nhật Bản là một trong những điểm đến phổ biến nhất đối với du khách đến từ Trung Quốc. Tháng bảy và tháng tám là truyền thống của mùa hè cao điểm khách du lịch nghỉ months.Chinese trong mua sắm Ginza và huyện giải trí hồi tháng trước của Tokyo. Nhật Bản là một trong những điểm đến phổ biến nhất đối với du khách đến từ Trung Quốc. Tháng bảy và tháng tám là truyền thống những tháng nghỉ hè cao điểm. PHOTO: REUTERS

Các cuộc khảo sát, trong đó nghiên cứu thói quen đi lại của du khách Ấn Độ, nhấn mạnh rằng 37 phần trăm phụ nữ du khách Ấn Độ đã thực hiện một chuyến đi solo, trong khi 33 phần trăm là mở cho ý tưởng của du lịch solo.

“Nó cảm thấy tuyệt vời để đi du lịch solo. Một được khám phá những nơi theo ý muốn của riêng mình. Có quá nhiều cuộc phiêu lưu trong đó. Tôi đang lên kế hoạch để đi đến Goa một lần nữa trong tháng mười hai. Nơi đó là rất nhiều sôi nổi,” nói tự do nhà văn Adjrija, một du khách avid.

.
http://tinnghiatl.com/
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-canon-7270
http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep
Thiết kế nội thất chung cư

 

Xu hướng du lịch mới ở châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *