Nhiều người Mỹ nói rằng họ có ý định đi du lịch trong năm nay và chỉ tiêu du lịch hàng đầu nhất là tích cực, theo đến năm 2015 Chân dung của Mỹ Travelers (POAT) MMGY Global..
http://songshu.com.vn/
http://indepthanglong.com/in-phong-bi.html
http://satnhomkinh.com/dich-vu/dich-vu-sua-cua-sat-tai-tphcm-83.html

millenials_istock

Cuộc khảo sát lần thứ 25 hàng năm là 2.832 người Mỹ trưởng thành, cuộc điều tra liên tục dài nhất của loại hình này ở Mỹ, cũng cho thấy một triển vọng không chắc chắn cho sự phát triển tương lai của các cơ quan du lịch trực tuyến (OTA), một sự trở lại lớn cho ngành công nghiệp du lịch, hiểu biết mới về các sở thích của du ngàn năm, và những người đang giúp đẩy sự tăng trưởng trong nền kinh tế chung cho du lịch, trong số những phát hiện khác. Trong một số các ca chính tiết lộ trong nghiên cứu năm 2015 POAT:

Brand.com nay hơn hẳn các OTA khi người tiêu dùng thực hiện đặt chỗ: Mặc dù thu nhập lành mạnh và các báo cáo về tăng trưởng trong bối cảnh tiếp tục củng cố ngành công nghiệp trong không gian trực tuyến, các cuộc khảo sát cho thấy POAT những thách thức mới cho các OTA. Khách du lịch đang ngày càng chuyển từ OTA khi đặt vé và đi trực tiếp để đi du lịch các trang web cung cấp cho việc nghiên cứu và cuốn sách du lịch.

Chỉ có 58 phần trăm du khách được khảo sát cho biết họ nhận được thông tin du lịch từ một OTA trong năm qua, giảm đáng kể so với 84 phần trăm những người đã làm như vậy trong năm 2014. Trên mặt trận phòng, các khảo sát cho thấy các du khách người thường xuyên tìm kiếm thông tin từ một OTA khi kế hoạch cho một kỳ nghỉ, chỉ có 13 phần trăm thường đặt đặt phòng của họ trên các trang web này, giảm từ 36 phần trăm chỉ trong một năm trước đây. Trả lời trích dẫn các lý do chính để đặt phòng trực tiếp được rằng họ sẽ có được giá tốt nhất bằng cách làm như vậy (64 phần trăm) và họ thường tìm thấy nó thuận tiện hơn so với đặt một OTA (67 phần trăm).

Du thuyền đang trên đà tăng ngay cả trong số khán giả bất ngờ: Mặc dù một số sự cố trên biển trong vòng hai năm qua, POAT của năm nay cho thấy sự quan tâm trong hành trình thực sự là lên. Ngoài ra, sức hấp dẫn bay trải rộng trên tất cả các nhóm thế hệ. Gần một nửa (48 phần trăm) của tất cả các du khách đang quan tâm đến việc tham gia một kỳ nghỉ du lịch trong hai năm tới, tăng 8 phần trăm từ số người bày tỏ quan tâm trong năm 2014.

Millennial cùng với trưởng thành bây giờ thấy sự tăng trưởng cao nhất quan tâm trong bay. Năm mươi mốt phần trăm du khách đến từ cả hai nhóm thế hệ quan tâm tham gia một hành trình trong hai năm tiếp theo. Đây chỉ là một ví dụ về cách Millennial, bây giờ các nhóm thế hệ lớn nhất, được thúc đẩy tăng trưởng chung cho ngành công nghiệp du lịch. Millennial xuất hiện để tìm cruising một lựa chọn kỳ nghỉ giá cả phải chăng và thuận tiện để khám phá.

 

.
http://nhatviet.net.vn/vi/gioi-thieu/dich-vu-nhat-viet/
http://indepthanglong.com/in-kep-file.html
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dia-chi-mua-ban-dong-co-dien-uy-tin-tai-tphcm-46.html

Xu hướng du lịch lớn nhất năm 2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *