Có thể chịu đau khổ vì ringgit yếu, du lịch nội địa có thể vẫn khỏe mạnh, như khách du lịch nước ngoài sẽ được hưởng lợi về sức mua cao hơn..
http://songshu.com.vn/san-pham/vat-tu-thu-nghiem
http://indepthanglong.com/in-tem-bao-hanh-tem-vo-nhanh.html
http://thinhquang.vn/Products/2_vat-tu-duong-ong-nhua-ppr
mekong cycling

 

stm50d21a6b0ab7320121219

Một báo cáo trích dẫn Deutsche Bank cho rằng, Kuala Lumpur là một trong những thành phố rẻ nhất thế giới, trong đó để tận hưởng một kỳ nghỉ năm sao.

“Không chỉ là giá cả hợp lý (một đêm trong một khách sạn năm sao có thể chi phí một phần ba giá trong một tài sản tương tự tại Hồng Kông), có nhiều thứ để xem và làm,” báo cáo cho biết.

Thái Lan, Nhật Bản, Hồng Kông là điểm đến hàng đầu trong số các khách du lịch từ Trung Quốc

Su Zhou
China Daily

Thái Lan, Nhật Bản và Hồng Kông đã trở thành điểm đến phổ biến nhất ở nước ngoài đối với khách du lịch từ Trung Quốc đại lục trong mùa du lịch cao điểm của mùa hè này do chính sách visa mới của các điểm đến và tỷ giá hối đoái thuận lợi.

Theo một báo cáo công bố hôm qua tại tuniu.com, một đại lý du lịch trực tuyến của Trung Quốc tại Nam Kinh, thăm outbound trong tháng bảy và tám tăng 380 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nước châu Á và khu vực vẫn được xếp hạng là điểm đến phổ biến nhất của khách du lịch Trung Quốc. Tuy nhiên, Hàn Quốc, đó là sự lựa chọn đầu tiên của du khách Trung Quốc vào năm 2014, rơi ra khỏi top năm vì các ổ dịch gần đây của Trung Đông Hội chứng hô hấp (Mers).

Nhưng du lịch đến Hàn Quốc đang dần phục hồi kể từ khi nó trở thành hầu hết virus Mers vào cuối tháng Bảy. Tuniu báo cáo rằng các chuyến thăm tới Hàn Quốc nhìn thấy một 150 phần trăm tháng đến tháng tăng trưởng trong tháng Tám.

Tháng bảy và tháng tám là truyền thống vào mùa hè cao điểm tháng nghỉ và chiếm 35 phần trăm tổng số các chuyến đi nước ngoài được thực hiện trong năm, Học viện Du lịch Trung Quốc cho biết.

Ý cũng là một trong những lựa chọn phổ biến trong thời gian nghỉ hè, nhờ vào các hội chợ triển lãm năm 2015 tại Milan, theo Ctrip, một đại lý du lịch trực tuyến của Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải.

Trung Quốc báo cáo phát triển du lịch outbound, được xuất bản bởi Học viện Du lịch Trung Quốc – một think-tank thuộc Tổng cục Du lịch quốc gia – cho biết Trung Quốc tiếp tục có những bước tiến nhanh chóng trong thị trường du lịch toàn cầu, và dự kiến sẽ có 16 phần trăm du khách đại lục hơn đi du lịch ở nước ngoài vào năm 2015 so với năm ngoái đã làm như vậy.

Số lượng du khách đại lục từ khu vực phía Tây, thành phố hạng hai và hạng ba và các khu vực nông thôn sẽ tiếp tục tăng, báo cáo cho biết.

.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-vacuum-pump-gia-re.html
http://hoangsoncomputer.com/products/gia-may-in-laser-canon-lbp-2900
http://thinhquang.vn/Products/3_may-bom-nhiet
mekong cruise

Trong khi du lịch outbound

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *