Stefan Cordiner, một doanh nhân công nghệ nối tiếp Sydney-sinh ra, tuyên bố sẽ cách mạng hóa cách thức mọi người đi du lịch như là Giám đốc khu vực cho các đặt phòng khách sạn ứng dụng HotelTonight hàng đầu..
http://ongthepmiennam.com/
http://indepthanglong.com/dat-in-hoa-don.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/sua-chua-motor-dong-co-dien-dc-49/
Cửa tự động

Alex-Ormerod-169x253

Stefan có một nền tảng mạnh mẽ trong việc tạo ra và phát triển công nghệ liên, gần đây nhất là đồng sáng lập của một ứng dụng hướng dẫn khách kỹ thuật số toàn cầu được gọi là “Lime & Tonic” mà ông đã xây dựng một cách thành công trên khắp năm nước.

Ông đã thành lập công ty đầu tiên của mình ở châu Âu vào năm 2003, phát động một trong những doanh nghiệp dịch vụ tài chính trực tuyến đầu tiên, và sau này đã đi vào để cùng tìm thấy một cổng thông tin được trao giải thưởng bất động sản CNBC.

Stefan cũng thành lập một doanh nghiệp tư vấn cho start-up khác nhau tham gia vào sáng kiến khởi động do EU tài trợ và là công cụ tái cấu trúc cổng thông tin du lịch của WHL, phát triển mạng lưới của mình đến hơn 90 điểm đến.

Stefan gần đây đã được đặt tên là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong top cảnh công nghệ Anh quốc bằng techcity, đã được đặc trưng trong các ấn phẩm trên toàn cầu, và là một người cố vấn hoạt động và loa.

Là Giám đốc khu vực HotelTonight, Stefan đã là động lực đằng sau sự ra mắt thành công tại Úc của Silicon Valley khởi quay HotelTonight chơi điện ứng dụng di động trên toàn cầu bao gồm cả cao cấp đầu tiên của Úc đi du lịch khách sạn suite.

Ông có một niềm đam mê để tiếp thị sáng tạo và không tin vào một sự cân bằng trong công việc.

.
http://www.rievents.vn/
http://indepthanglong.com/in-ky-yeu.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/bao-tri-motordong-co-dien-dc-55/
Cửa cổng tự động

Stefan Cordiner, Giám đốc khu vực, HotelTonight

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *