Bạn biết bạn đã nhận nó đúng khi căn phòng của bạn có mùi tuyệt vời, điều hòa không khí lạnh đóng băng và bạn có ghế đu của riêng bạn nhìn ra đại dương – nó cảm thấy như một giấc mơ tuyệt đối..
http://khothe.vn/the-zing-zing-xu
Thiết bị giám sát hành trình skysoft
http://thinhquang.vn/Products/29_lo-say-cong-nghiep
Thiết kế nội thất phòng ngủ

2BBD845500000578-3214344-image-a-9_1441358698755

Vợ Georgia của tôi và tôi dành tuần trăng mật của chúng tôi ở Maldives.

Tôi chưa bao giờ đến Maldives trước và đã lo lắng rằng nó sẽ giống như một bộ phim hay mà mọi người nói chuyện và sau đó khi bạn xem nó nó không phải là tốt, nhưng các Maldives đã không thất vọng.
Các điểm tham quan đã rất tâm thổi mà tôi chắc chắn muốn quay trở lại. Nếu tôi chết bất cứ nơi nào tôi muốn chết ở đó, Maldives sẽ là nơi cuối cùng trên trái đất tôi đã chọn.

Những điều tuyệt vời về Maldives là nó rất thoải mái, bạn thậm chí không cần phải mang giày. Tôi không mặc flipflops của tôi, hoặc trong hai tuần, chỉ quần short và áo thun mà làm tốt hơn nó rất nhiều.

Tôi không thích mặc quần thông minh hoặc có tập lần cho các bữa ăn. Bạn muốn tự do hoàn toàn khi bạn đang trong kỳ nghỉ, mà chúng tôi đã có.

McBusted-Chúng tôi đến thăm trong mùa gió mùa và đã có một vài ngày thời tiết không tốt nhưng nó vẫn còn đẹp như vậy không thành vấn đề.

Chúng tôi đã có một tuần của ánh nắng mặt trời và đi dạo lãng mạn trên bãi biển trong mưa.

Phòng của chúng tôi đã được siêu nhân với diện tích decking riêng của chúng tôi, một phòng tắm bên ngoài và một thác nước tắm tự nhiên.

Chúng tôi đi ngang qua đá ốp lát, với lướt nước trên bước chân của chúng tôi đến một hồ bơi vô ngâm, nó là đáng kinh ngạc.

.
http://khothe.vn/the-garena
định vị ô tô tại Skysoft
http://thinhquang.vn/Products/30_may-nuoc-nong-bom-nhiet
Thiết kế nội thất phòng karaoke

‘Nếu tôi chết bất cứ nơi nào, tôi muốn chết ở đó’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *