Trên sân thượng mặt trời của Wildflower Hall ở Mashobra, Ấn Độ, tôi vươn tới trước để đổ bản thân mình một tách trà. Người chồng mới của tôi và tôi vừa dứt nhiều khóa học của bữa ăn sáng – bánh Mỹ, dosa (bánh kếp Ấn Độ) với tương ớt, bhajis và bánh bao gạo, trái cây và một số bánh mì chuối đặc biệt thơm ngon – khi ngồi trong bóng mát của dãy Himalaya ở Himachal Pradesh trên các trang web đó đã từng là nhà chỉ huy người Anh của quân đội Ấn Độ, Lord Kitchener..
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/92/bao-gia-đon-gia-thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay.html
Shop bán tượng chúa jesu
http://naviworld.com.vn/vn/microsoft-dynamics-crm.aspx
http://javina.edu.vn/tai-sao-nen-chon-thuc-tap-sinh-tai-nhat-ban/

AN79930994India-Himachal-Pr

Nhưng trước khi tôi quản lý để chạm vào tay cầm của nồi, một trong những nhân viên chu đáo là ở bên cạnh tôi. “Hãy để tôi làm điều đó cho bạn, m’am.” Nâng một ngón tay ở đây không phải là một lựa chọn.

Cho đến gần đây, những cặp vợ chồng mới cưới đã có thói quen hướng tới Mauritius sau khi kết hôn. Đôi khi, họ chọn cho Maldives. Nhưng thường, một trong hai cách, đó là một cabin sẵn sàng trên Ấn Độ Dương, nơi cho hai tuần họ sẽ không rời khỏi khu nghỉ mát. Tôi có vẻ gay gắt? Tôi cũng là một chút hư hỏng. Em gái của tôi sống ở vùng biển Caribbean vì vậy tôi có được những bãi biển vào những ngày lễ gia đình tôi.

Bên cạnh đó, xu hướng này đang bắt đầu thay đổi. Những người bạn tốt thời gian gần đây đã trở về từ tuần trăng mật ở Tokyo, những người khác từ Sri Lanka. Chồng tôi và tôi muốn núi, vì vậy đầu đến chân núi Himalaya của Ấn Độ.
AN79931047CE63FB-parasailin.jpg
Dù kéo xuống sườn đồi Alamy

Với nhiều wedmin khác phải lo lắng, chúng tôi tất cả các kế hoạch thoái vốn của chuyến đi của chúng tôi đến một đại lý, Greaves Travel. Tôi sẽ không bao giờ thường giao phó việc tổ chức kỳ nghỉ của tôi cho người khác, thích được hoàn toàn kiểm soát được chương trình nghị sự của riêng tôi. Nhưng cũng có những lợi ích to lớn. Có một trình điều khiển toàn bộ thời gian có nghĩa là không bao giờ phải suy nghĩ về cách để có được từ nơi này đến nơi khác. Áp lực của việc phải đánh dấu các tuyến hoặc đưa ra quyết định là hoàn toàn nhẹ nhõm. Mặt bên kia, khi bạn đang nói về một-phải xem vị trí của khách du lịch khác (như chúng tôi đã), có ít sự linh hoạt để sắp xếp lại toàn bộ lịch trình xung quanh một vòng mới. Trong khi đó bạn có thể tìm thấy chính mình ở những nơi khác tự hỏi tại sao trên trái đất bạn đã được gửi đi đó (như chúng tôi đã làm).

Chúng tôi bay vào Delhi, ở tại Oberoi New Delhi, cho một tour du lịch nhanh chóng của các điểm tham quan của thủ đô – Red Fort rộng lớn, nhà của các hoàng đế Mughal trong gần 200 năm, và trả miếng của thành phố đến Taj Mahal, lăng mộ Humayun – và sau đó đầu thẳng vào những ngọn đồi.

Và do đó, nó đã được rằng chúng tôi đã được ngồi trên một đỉnh cao 2.500m, một số 300m trên và 13km ngoài Shimla – từng là thủ đô mùa hè của Ấn Độ thuộc Anh và quen thuộc với hầu hết là bối cảnh cho loạt Channel 4, Indian Summer (mà đã thực sự quay trên đảo Penang ở Malaysia).
Wildflower-Hall.jpg
Wildflower Hội trường

Wildflower trường vẫn còn giữ lại một số cây Kitchener tự trồng trong vườn và một rừng 23 mẫu bao quanh tài sản. Anh ta có thể không nhận ra những tòa nhà sáu tầng hoặc hồ bơi vô cực, nhưng nơi đây vẫn còn là một cái gì đó của một khu bảo tồn. Đi bộ bên ngoài các căn cứ và bạn sẽ tìm thấy những thực tế của unpreserved Ấn Độ – bãi rác tầng xuống sườn núi, giao thông nặng và đám đông khách du lịch Ấn Độ tham gia cưỡi ngựa đến một điểm Lookout quảng cáo thái quá và, vâng, yak lẻ.

.
http://nhadepsaigon.net/bo-suu-tap-kien-truc-nha-dep.html
http://trungtamduhocnhat.com/cam-nang-du-hoc/ky-su-sang-nhat-lam-viec-va-nhung-hanh-trang-can-thiet.html
http://phanmembanhanghcm.com/phan-mem-quan-ly-ban-hang/
http://javina.edu.vn/tuyen-dung-ky-su-lam-viec-tai-nhat-ban-luong-cao/

Một tuần trăng mật Himalaya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *