Đối với một hòn đảo của cư dân đô thị quen thuộc hơn với các khu nghỉ mát bãi biển, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng hầu hết chúng ta là những người lạ đến địa lý của châu Phi..
http://khothe.vn/the-game
Shop bán tượng phật di lặc bằng đá
biệt thự quận 9 Happynewland
Đèn led tiết kiệm điện

tanzania_4_17092015_620_413_100

(Trong thực tế, người thân và bạn bè sợ tôi sẽ rơi vào trạng thái dịch Ebola gây chết người ở Tây Phi, hoặc bị bắt cóc bởi Boko Haram ở Nigeria.) Đó là, dù sao, rộng lớn và bí ẩn, và Tanzania là như đáng sợ vì nó thật hấp dẫn , đặc biệt đối với du khách lần đầu. Và, đủ để nói, nó không phải là điểm đến tuần trăng mật điển hình của bạn. Ngay cả những người dân địa phương và khách du lịch khác, chúng tôi gặp nhau vào tuần trăng mật của chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước quyết định của chúng ta phải từ bỏ khách sạn sang trọng cho “glamping”, một từ ghép của “cắm trại quyến rũ”.

Vâng, tôi đã có một hiệp ước với chồng tôi Ravi: Anh ấy sẽ lên kế hoạch cho tuần trăng mật và tôi sẽ xử lý các đám cưới. Ngắn duy nhất của tôi với hắn là phải làm cho nó trở thành một khó quên, bất ngờ thú vị. Và chắc chắn đánh dấu tất cả các ô.

Một cặp hươu cao cổ chỉ 2km từ trang web của chúng tôi glamp. – TODAY Pica cặp hươu cao cổ chỉ 2km từ trang web của chúng tôi glamp. – TODAY picWe cũng đã sinh ra những người kể chuyện – quá tự hào để giải quyết cho một kinh nghiệm điển hình – và đã khao khát cho những câu chuyện độc đáo để chia sẻ tại các bữa tiệc tân gia tương lai của chúng tôi. Befitting của một mới cưới, chúng tôi đặt ra với kỳ vọng lớn, xác định để xem gần lớn năm người săn châu Phi – những con trâu, con voi, beo, sư tử và tê giác.

Cho thêm vào một cách dễ dàng, chúng tôi đã tham gia vào một đại lý địa phương, Odyssey châu Phi, để sắp xếp các chuyến bay nội, chuyển, hoạt động trò chơi và lệ phí công viên. Và như chúng tôi đã chủ yếu đặt phòng trên cơ sở toàn hội đồng quản trị, chúng ta không phải lo lắng về thực phẩm.

Máy bay và đồng bằng

Sau khi trải qua một đêm tại đường trượt sạn tại Dar es Salaam, thủ đô cũ của Tanzania, chúng tôi đặt ra vào buổi sáng sớm để đón chuyến bay của chúng tôi vào Arusha, phía bắc Tanzania, mà hóa ra lại được thêm một kinh nghiệm đau đớn hơn là tôi đã có thể thích. Đây là chiếc máy bay thương mại nhỏ nhất, chúng tôi đã nhìn thấy: Một 12 chỗ không có rào cản giữa các phi công trong buồng lái và hành khách.

Với những ký ức tươi tai nạn hàng không gần đây, tôi bắt đầu tưởng tượng ra tồi tệ hơn trước khi chồng tôi trấn an tôi. “Tôi đã kiểm tra lịch sử của Coastal Hàng không, không có sự cố nào,” ông nói rõ ràng.

Các bạn không biết nó luôn luôn là nữ, hoặc trong trường hợp này, những con sư tử cái đã làm hầu hết công việc? – TODAY picDon’t bạn biết nó luôn luôn là nữ, hoặc trong trường hợp này, những con sư tử cái đã làm hầu hết công việc? – TODAY picAnd trước khi tôi nhận ra rằng, vẻ đẹp của vùng biển lung linh Zanzibar nhanh chóng bị phân tâm tôi; sóng biến thành những đốm sáng lấp lánh tinh thể dưới ánh mặt trời buổi sáng, qua phổ từ bạc hà màu xanh, để lục bảo để sapphire sâu xanh. Và tất cả bây giờ và sau đó, các rạn san hô sẽ xuất hiện và đề ra các sắc thái của biển.

Một thời gian ngắn sau khi rẽ phải phát âm, chúng tôi đã được chào đón bởi những tàn tích của Stone Town, thủ đô lịch sử Zanzibar. Một vài du khách bước xuống trong Zanzibar trong khi chúng tôi tiếp tục chuyến bay của chúng tôi hướng tới Arusha, nơi mà kinh nghiệm săn của chúng tôi sẽ bắt đầu.

“Thân mến! Xem ngựa vằn? “Tôi kêu lên. Nó đã nhìn thấy đàn đầu tiên của chúng tôi về các đồng bằng. “Xem những con hươu cao cổ có?” Chồng tôi Ravi thách thức tôi, và đã có một tiếng cười như tôi phải vật lộn để phát hiện những con hươu cao cổ duy nhất. Đó là điều dễ hiểu như thế nào người ta có thể bỏ lỡ những cảnh động vật độc tấu cho sự rộng lớn của thảo nguyên – mỗi lượt máy bay took mang lại cảnh quan tươi của vùng đồng bằng.

Sau khi chạm xuống, Ayoub, hướng dẫn của chúng tôi ở Thành phố Arusha, đưa chúng tôi đến một cửa hàng địa phương cho một bữa ăn trưa nhã thiết lập. Không có gì quá bất thường cho một bữa ăn: Một salad của thái hạt lựu thịt gà, hành tây, cà chua và bơ, bánh mì pita và hummus, mishkaki gà (các phiên bản của Tanzania tandoori và thịt nướng) và samosas.
– Xem chi tiết tại: http://www.themalaymailonline.com/travel/article/a-honeymoon-in-tanzania#sthash.7rXA5tnQ.dpuf

.
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/110/bao-gia-sua-chua-nha-tron-goi.html
Shop bán tượng tam thánh phật
http://naviworld.com.vn/vn/phan-mem-ban-le-ls-retail-naviworld.aspx
Thiết bị điện dân dụng

Một kỳ nghỉ ở Tanzania

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *