Từ Kim và Kanye với Kate và William, nhiều người nổi tiếng dường như được bắt tay vào babymoons, hoặc các chuyến đi cha mẹ tương lai thực hiện để thư giãn trước khi họ có thêm một carry-on trong các hình thức của một bó của niềm vui..
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/841/mau-thiet-ke-biet-thu-biet-thu-pho-dep-nhat.html
http://trungtamduhocnhat.com/tu-van-du-hoc-nhat-ban/dieu-kien-de-duoc-di-du-hoc-nhat-ban.html
http://phanmembanhanghcm.com/phan-mem-quan-ly-nha-hang/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-nha-hang-rio.html
http://javina.edu.vn/cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-javina/

winter-destination-weddings_ss_001

Babymoons không phải là một xu hướng phát triển trong du lịch chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu Hollywood: Gần 60% phụ huynh-to-be báo cáo tham gia một chuyến đi trước em bé, làm cho hơn 2 triệu babymooners ở Mỹ mỗi năm, theo một cuộc khảo sát do Liberty Travel và BabyCenter.com. Dưới đây là những điều đầu để ghi nhớ khi đi du lịch trong khi mang thai và kế hoạch nghỉ ngơi trẻ em miễn phí của riêng bạn.

1. Thời gian nó đúng.
Nó là tốt nhất để lập kế hoạch chuyến đi của bạn trong tam cá nguyệt thứ hai của bạn, giữa 14 và 28 tuần mang thai của bạn, theo các trường Cao đẳng Sản khoa và phụ khoa Mỹ. Đó là bởi vì ốm nghén mà thường tấn công trong ba tháng đầu của bạn đã hy vọng giảm bớt, và vết sưng em bé của bạn không phải là quá lớn nhưng nó được trong cách hoạt động của bạn. Bạn có thể cảm thấy quá mệt mỏi và không thoải mái để tận hưởng đầy đủ các chuyến du lịch như get của bạn vào tam cá nguyệt cuối cùng của bạn.
2. Chọn điểm đến của bạn.
Cho dù bạn muốn thư giãn trên bãi biển hoặc có một nơi nghỉ ngơi quốc tế trước khi tã chạy và ăn nửa đêm trở thành tiêu chuẩn, chọn một nơi nào mà bạn thích cả hai và cho phép cho phong phú R & R. Đó là một lựa chọn tốt để cắt giảm thời gian đi lại, kể từ khi cơ thể đang mang thai của bạn có thể sẽ không làm tốt trên chuyến đi đó có ba layovers khác nhau hoặc đi xe 10 giờ. Plus, bạn không muốn có quá xa bác sĩ hoặc y học hiện đại, bạn nên cần chăm sóc y tế.
3. Giữ bác sĩ trong vòng lặp.
Hãy liên lạc với bác sĩ của bạn trước khi bạn đặt bất kỳ chuyến đi để chắc chắn rằng cô ấy nghĩ rằng hành trình của bạn được an toàn và nói về bất kỳ biện pháp phòng ngừa cần thiết bạn có thể cần phải thực hiện, chẳng hạn như loại vắc-xin có thể bạn cần (và cho dù họ được an toàn khi mang thai) và thực phẩm bạn nên tránh. Nếu bạn đang bay, bác sĩ có thể khuyên bạn nên tiêm phòng cúm, kể từ khi phụ nữ mang thai có thể dễ bị nhiễm trùng hô hấp.
4. Hãy chuẩn bị.
Nó không vui khi nghĩ về, nhưng đó là một ý tưởng tốt để có tên, địa chỉ và số liên lạc cho một bệnh viện hoặc trung tâm y tế tại điểm đến của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, kiểm tra Hiệp hội quốc tế Hỗ trợ Y tế để du khách cho một thư mục trên toàn thế giới của các bác sĩ. Cũng đăng ký với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ một khi bạn đạt đến đích của bạn trong trường hợp bạn nên cần giúp đỡ thêm để lại đất nước trong trường hợp khẩn cấp. Hãy chắc chắn để kiểm tra chính sách bảo hiểm y tế của bạn để xem nếu bạn đang bao phủ tại điểm đến của bạn; nếu không, tìm bảo hiểm du lịch bổ sung.
5. bay trên bầu trời thân thiện.
Bay được coi là an toàn miễn là bạn có một thai kỳ khỏe mạnh, nhưng thảo luận với bác sĩ của bạn trước. Mang theo một lá thư y tế khẳng định rằng đó là OK để bạn có thể bay, cũng như biểu đồ trước khi sinh của bạn, chỉ trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề khi nhận phòng. Yêu cầu máy bay của bạn về hạn chế đi lại đối với phụ nữ mang thai (nhất để cho bạn bay cho đến 35 tuần, nhưng điểm cắt là sớm hơn cho các chuyến bay quốc tế). Đặt một chỗ ngồi gần lối là chìa khóa để bạn có thể dễ dàng có được lập để sử dụng phòng tắm và di chuyển xung quanh. Mang theo đồ ăn nhẹ, uống nước thường xuyên, và bỏ qua các loại thực phẩm mà làm cho bạn giống như hơi (không khí trong dạ dày của bạn mở rộng ở độ cao). Mặc dù Cục Quản lý An ninh Vận tải cho biết, máy dò kim loại và máy tán xạ X-ray là an toàn cho phụ nữ mang thai, bạn có thể muốn có thêm thận trọng bằng cách bỏ qua chúng hoàn toàn và đòi hỏi một cái vỗ nhẹ xuống thay vì khi đi qua cửa an ninh.
6. Lượt đường.
Các chuyến đi đường có thể được đặt cược tốt cho babymooners bởi vì bạn sẽ tiết kiệm tiền trên một chuyến bay và sẽ có sự bình an của tâm là tương đối gần nhà bạn nên cần phải trả lại cho một đồng xu. Cố gắng không để lái xe hơn năm hoặc sáu giờ, nghỉ ngơi thường xuyên để tăng lưu lượng máu của bạn, và đóng gói rất nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh và uống. Ngoài ra, mặc dây an toàn thấp, với dây đeo vai trên xương cổ của bạn, và di chuyển chỗ ngồi của bạn như xa trở lại như có thể tạo ra khoảng cách hơn giữa bụng bé và tay lái hay bảng điều khiển, chỉ trong trường hợp bạn (lạy Chúa!) nhận được trong một bender fender.
7. Go bay.
Trước khi bạn đặt, yêu cầu về chính sách các tàu hàng cho phụ nữ mang thai (nhiều người không cho phép bạn trên tàu sau 25 tuần). Du lịch trên biển có thể là cuối cùng trong R & R, nhưng bạn có thể muốn tránh cho họ trong khi mang thai nếu bạn biết rằng bạn dễ bị say sóng. Hãy hỏi bác sĩ của bạn về những gì các loại thuốc chống say sóng là an toàn để mất, chắc chắn có một chuyên gia y tế trên tàu, và kiểm tra các cổng của các cuộc gọi trước để đảm bảo bạn sẽ có quyền truy cập đến các cơ sở y tế hiện đại, bạn nên cần đến chúng.
8. Hãy lên tiếng về babymoon của bạn.
Tuần trăng mật đã được biết để có được nâng cấp miễn phí cho họ nghỉ ngơi một lần-trong-một-đời, vì vậy nó không thể làm tổn thương đến cho mọi người biết rằng bạn đang ở trên một babymoon. Bạn có thể có được một chỗ ngồi hoặc phòng nâng cấp hoặc một giỏ quà đặc biệt trong phòng của bạn khi nhận phòng. Nhưng ngay cả khi bạn không, nói chuyện với người khác về đến sắp xảy ra của bạn có thể tăng kinh nghiệm liên kết của bạn và làm cho chuyến đi của bạn cảm thấy tất cả các đặc biệt hơn nữa trước khi con làm cho ba.

.
http://nhadepsaigon.net/tu-van-xay-nha.html
http://trungtamduhocnhat.com/tu-van-du-hoc-nhat-ban/chi-phi-du-hoc-o-nhat-ban-nhu-the-nao.html
http://baovethanhnien.com/
http://javina.edu.vn/thu-tuc-xin-visa-di-nhat-chi-tiet-va-day-du/

Làm thế nào để kế hoạch một Babymoon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *