Nhưng sự ấm áp của các hướng dẫn viên và người quản lý trại, Richard, đã giúp tôi bỏ qua sự khó chịu của tôi. Nó cũng giúp rằng đây là nơi chúng tôi rất thích bầu trời rõ ràng đủ cho chúng ta cái nhìn ngôi sao, và nơi chúng tôi đã rất ngạc nhiên với bữa ăn tối dưới ánh nến trong một môi trường hoang dã, được thành lập bởi đội Kimondo..
http://khothe.vn/the-vcoin-vtc
http://skysoft.vn/tin-tuc/84-thiet-bi-cam-bien-dau-tich-hop-vao-thiet-bi-dinh-vi-skysoft
http://vachdidong.vn/
http://chuyenhangxachtay.vn/tin-tuc-n152278/top-kem-chong-nang-nhat-ban-tot-nhat-cho-ban.html

tanzania_8_17092015_620_465_100

Tất nhiên, đây không phải là trang web của trại thường xuyên của bạn. Kimondo là sang trọng, đầy đủ với một chiếc giường cỡ lớn, mặc quần áo cái bàn và một cái bát nhà vệ sinh với một hệ thống xử lý nước thải thích hợp tại chỗ. Chúng tôi thậm chí đã có buồng tắm vòi sen nước nóng cho tắm vòi sen. Không phải là không thoải mái, sau khi tất cả.

Chúng tôi đã vào một sáu ổ đĩa trò chơi trong ba ngày tiếp theo và bị ấn tượng sâu sắc bởi hướng dẫn viên của chúng tôi là làm thế nào tinh mắt. Chúng tôi nhìn thấy tê giác, đó là một cơ hội hiếm có, khi họ đã trưởng cảnh giác của con người. Chúng tôi đã nói chỉ có bảy con tê giác trong khu vực Maasai Mara của Serengeti.

Các vua của rừng, mặc dù, đã chứng minh khó nắm bắt hơn. Đó là chỉ vào ổ đĩa trò chơi thứ ba-từ-cuối cùng của chúng tôi mà chúng tôi phát hiện một niềm tự hào lấy bóng mát cho khỏi nắng oi ả và thiêu đốt mặt trời. Nó không thể được dàn dựng tốt hơn: Các nam hùng vĩ rồi đứng lên với một tiếng gầm sâu, kéo dài, đi đến phía trước của xe tải khác và lao vào một chỗ thoải mái trong cái bóng của nó.

Bây giờ nó đang ngồi chỉ 10m đến 20m xa chúng ta và chúng ta bị gãy đi với point-and-shoot của chúng tôi. Chúng tôi cũng phát hiện con sư tử khác đang ngủ gần đó, và hai lionesses ngồi bên cạnh bốn con của mình. Bây giờ chúng tôi bị bỏ lại với các báo, kẻ gian khó nắm bắt nhất.

Sau khi trải qua một lái xe buổi sáng không kết quả xung quanh các tảng đá trong ít nhất ba giờ, chúng tôi đi đến đồng bằng, nơi giết một con báo đã được phát hiện trên một cây. Chúng tôi cắm trại tại chỗ chờ đợi cho các báo để trả lại. Giờ trôi qua trước khi chúng ta thấy một số dấu hiệu của phong trào. Trong chớp mắt, con báo nhảy lên cây và nằm ẩn. Nó chỉ là buổi sáng hôm sau vào ổ đĩa thức của chúng tôi đến sân bay, nơi chúng tôi detoured để cùng một cây và thấy báo lên trên cành cao nhất. Kill nó treo lỏng lẻo ở một vị trí khác nhau; các báo rõ ràng đã điền qua đêm.

Phấn chấn với thực tế là chúng tôi đã đến tất cả năm đấy, tôi không thể không suy nghĩ về những kinh nghiệm và cách chuyến thăm này để safari cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì kết hôn cuộc sống có thể là: không thể đoán trước, đôi khi ngoài tầm kiểm soát của tôi, nhưng một trong đó cuối cùng là bổ ích.

.
http://khothe.vn/the-vinaphone
http://skysoft.vn/thiet-bi-dinh-vi-gps-skybox-m1-giai-phap-hoan-hao-cho-doanh-nghiep
http://vachdidong.vn/vach-ngan/vach-ngan-van-phong/
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-c110750/nuoc-hoa-xach-tay.html

Kimondo là sang trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *