Millennial đang định hình lại ngành công nghiệp du lịch theo những cách đáng ngạc nhiên: Nhiều người tin Millennial có khuynh hướng tìm kiếm những trải nghiệm du lịch ở xa và kỳ lạ hơn phương, nhưng ngày càng có nhiều lựa chọn để thưởng thức những cuộc phiêu lưu ở sân sau của họ..
http://kienvanghcm.com
http://indepthanglong.com/in-to-roi-quang-cao.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/quy-trinh-thi-cong-mai-ngoi-trong-xay-dung-80.html
http://sieuthinem.vn/nem-kim-cuong.html

W2N_traveltrends

Hơn bất kỳ nhóm tuổi khác, Millennial đang ngày càng quan tâm đến “staycationing”, với hơn một nửa (55 phần trăm) tham gia một kỳ nghỉ gần nhà như một sự thay thế để đi du lịch một khoảng cách lớn hơn trong năm qua. Con số này tăng 14 phần trăm so với năm 2014 và tăng 23 phần trăm kể từ năm 2013.

Millennial mất staycations trung bình 3,1 lần trong năm qua, gần như thường xuyên như họ đã kỳ nghỉ truyền thống, mà họ đã làm 3,4 lần trong năm qua. Theo khảo sát, 34 phần trăm của Millennial ý định mất nhiều staycations trong vòng 12 tháng tới. Khi được hỏi lý do tại sao, lý do là vì thường xuyên nhất bao gồm một mong muốn ở lại một nơi và thư giãn (37 phần trăm), để dành nhiều thời gian với bạn bè và gia đình (34 phần trăm), và tiết kiệm tiền cho một kỳ nghỉ (30 phần trăm).

Millennial với gia đình cũng đẩy tăng trưởng trong nhu cầu về dịch vụ du lịch :. Gia đình Millennial có ý định đưa du lịch nhiều hơn trong năm tới so với các cặp vợ chồng ngàn năm, 43 phần trăm so với 27 phần trăm. Gia đình Millennial cũng có ý định dành trung bình hơn $ 6,000 vào kỳ nghỉ trong vòng 12 tháng tới, hơn 19 phần trăm so với chi cho các kỳ nghỉ trong năm trước đó.

Du khách giàu có đặt niềm tin hơn vào bên thứ ba đánh giá website: du khách giàu có (những người có thu nhập hộ gia đình hàng năm hơn $ 150,000) đang ngày càng chuyển để đi du lịch các trang web xem để được tư vấn và khuyến nghị về du lịch, với hơn thừa nhận họ tin tưởng là những ý kiến được công bố vào thứ ba trang web -party qua những biểu hiện của gia đình và bạn bè của họ:

.
http://khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html
http://indepthanglong.com/in-card-visit.html
http://satnhomkinh.com/lan-can/lan-can-cau-thang-sat/
http://sieuthinem.vn/nem-cao-su-dong-phu.html

Công nghiệp du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *