Ổ đĩa trò chơi đầu tiên của chúng tôi là ở Vườn Quốc gia Hồ Manyara, nổi tiếng với vẻ đẹp tấm bưu thiếp của nó bao gồm hàng triệu hồng hạc xếp hàng trên đường chân trời, mà sẽ giải thích lý do tại sao hướng dẫn thường chọn công viên như là một giới thiệu soft các cuộc phiêu lưu safari..
http://khothe.vn/the-viettel
Shop bán tượng phật a di đà
căn hộ quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p521135/son-espoir-nowear-lipstick-m.html

tanzania_6_17092015_620_416_100

Mọi thứ có thú vị hơn trên ổ đĩa của chúng tôi để các miệng núi lửa Ngorongoro, miệng núi lửa lớn nhất thế giới – kết quả của một sự sụp đổ của đất sau khi một núi lửa phun trào – nằm trong Khu bảo tồn Ngorongoro, một di sản UNESCO. Trải dài trên 8,300sqkm (đó là hơn 10 lần kích thước của Singapore), hố thiên thạch chỉ bao gồm bốn phần trăm của các khu vực bảo tồn. Ngoài sống của miệng núi lửa là một số bộ lạc, bao gồm cả các Maasai (phát âm như ma-một-sai) bộ lạc, một người bán du mục sinh sống ở khắp miền nam và miền bắc Kenya Tanzania.

Các ổ đĩa để đạt được những miệng núi lửa đã tột cùng khi chúng tôi phải vật lộn với nhiệt độ thay đổi, từ một lạnh cắt ở những độ cao của ít nhất 3.000 mét trên mực nước biển đến khí hậu xuống trong miệng núi lửa ấm hơn khoảng 1.500 mét dưới.

Comfy và ấm cúng tại các trại di động Kimondo. – TODAY picComfy và ấm cúng tại các trại di động Kimondo. – TODAY picBut ngay trước khi chúng tôi sắp rơi vào giấc ngủ từ mệt mỏi, jolting ổ đĩa, một con voi lớn với ngà khổng lồ nổi lên từ những tán lá rậm rạp và đã cố gắng để băng qua đường.

“Wow, wow, wow. Xem mà! “Ayoub kêu lên. “Anh ấy là một cậu bé lớn!” Các con voi, mà phải có tình cờ nghe hướng dẫn của chúng tôi, mất một vài bước nữa, đong đưa cái đuôi của nó như là một lời mời để xem anh ta, và bắt đầu pooping. Sau đó, ông đi tiểu và pooped một lần nữa, tất cả các bên phải ở phía trước của chiếc xe jeep của chúng tôi. “Bạn là một cặp vợ chồng may mắn Bạn có biết? Đó là một dấu hiệu tốt. Không phải ai cũng nhìn thấy con voi trong hành động – cộng thêm, trong xem đầy đủ “Ayoub nói, cười khúc khích. Oh, sự trớ trêu.

Điểm tham quan hơn hiếm

Nếu hồ Manyara và miệng núi lửa Ngorongoro là món khai vị của chúng tôi, các Serengeti là chắc chắn các khóa học chính. Nó đã ở đây chúng tôi vượt qua những con đường với sư tử, tê giác và báo hoa mai.

Chúng tôi phát hiện hai loài báo trên ổ đĩa trò chơi đầu tiên của chúng tôi ở đây. Điển hình của một cặp người hướng nội, hướng ngoại, một là lười biếng trong khi người khác chú ý vụ lợi. Khi anh trai ít hơn, làm phiền ngủ trong bóng mát của một cây, dường như quên mất ít nhất bốn chiếc xe tải giống và vô số ống nhòm và máy ảnh chĩa vào anh ta, người kia nắm lấy cơ hội để tích trữ được sự chú ý bằng cách leo lên cây.

Một cái nhìn nhanh chóng-see của Stone Town, Zanzibar, trước khi chúng tôi đã đi đến các vùng đồng bằng châu Phi vĩ đại. – TODAY Pica nhanh chóng nhìn-see của Stone Town, Zanzibar, trước khi chúng tôi đã đi đến các vùng đồng bằng châu Phi vĩ đại. – TODAY picWe trở về “glamp” của chúng tôi, các trại Kimondo nơi một cú sốc chờ đợi tôi. Thứ nhất, tôi chưa sẵn sàng để dành bốn đêm trong một trại di động, ngay cả khi nó đã được “glamping”, nhưng tôi ghét đi bộ trên sân cỏ, mà là không thể tránh khỏi cho các thiết lập.

 

.
http://khothe.vn/the-mobifone
http://tuongdanguhanhson.vn/shops/tuong-phat-quan-the-am-bo-tat-bang-da/
Biệt thự căn hộ vincity quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p411815/son-innisfree-creamy-tint-lipstick.html

Cặp đôi may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *